An toàn thực phẩm

CƠ SỞ NƯỚC MẮM: HIỀN LAM - TDP TIẾN LỢI - PHƯỜNG QUẢNG CƯ - TP SẦM SƠN, THANH HÓA

Cơ sở nước mắm Hiền Lam. Địa chỉ tại TDP Tiến lợi, phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa. Nước mắm Hiền lam là nước mắm gia truyền trải qua rất nhiều thế hệ cha, ông. Nước mắm Hiền Lam được triết xuất từ nhiều loại hải sản tự nhiên như: Cá cơm, cá chỏng, cá ngừ, moi....

KIỂM TRA VSATTP TRONG DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 498/KH-UBND ngày 28/8/2023 của UBND phường Quảng Cư. Về việc kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2023. Sáng ngày 22/9/2023 đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra VSATTP tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh nhở, lẻ, thức ăn đường phố trên địa bàn Phường.