TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUẢNG CƯ

UBND phường Quảng Cư tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng cho Ban chỉ đạo, các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường.

PHƯỜNG QUẢNG CƯ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TỔ CÔNG TÁC THU THẬP THÔNG TIN VỀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Sáng ngày 08/12/2023 UBND phường Quảng Cư; Thực hiện kế hoạch số 5819/KH-UBND ngày 24/11/2023 của UBND thành phố Sầm Sơn. V/v thực hiện thu thập, cập nhật, chỉnh sửa và khai thác thông tin cơ sở dữ liệu về người lao động trên địa bàn thành phố Sầm Sơn, giai đoạn 2023 – 2025

Hướng dẫn đăng ký chữ ký số VNPT SMARTCA MIỄN PHÍ

VNPT SmartCA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa của VNPT, đáp ứng theo tiêu chuẩn an toàn bảo mật eIDAS của Châu Âu và các tiêu chuẩn của Bộ Thông tin và Truyền thông. VNPT SmartCA sẵn sàng tích hợp với các phần mềm, ứng dụng giúp khách hàng thực hiện các giao dịch ký số một cách an toàn, thuận tiện.

BÀI TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số là: Quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án và giải ngân vốn đầu tư công trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 10-8, đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị nghe báo cáo tiến độ triển khai thực hiện dự án công trình trường học chuẩn bị cho năm học mới 2023 - 2024; dự án Khu lưu niệm đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, học sinh miền Nam tập kết ra Bắc tại phường Quảng Tiến và tuyến đường trục...