Kinh tế - Chính trị

UBND PHƯỜNG QUẢNG CƯ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH QP – AN QUÝ I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II.

Sáng ngày 03/4 UBND phường Quảng Cư tổ chức hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - chính trị, quốc phòng – an ninh quý I; Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II và tổng kết công tác tuyển quân năm 2024 và phương hướng tuyển quân năm 2025.

Về việc công bố công khai dự toán thu ngân sách nhà nước, thu- chi ngân sách phường năm 2024

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG QUẢNG CƯ HỌP BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG TRIỂN KHAI ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH THỰC NHIỆN NHIỆM VỤ 9 THÁNG, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 3 THÁNG CƯỚI NĂM 2023

Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023 và nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2023

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 8, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM THÁNG 9/2023

Ngày mùng 06/9/2023 Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 8, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2023.

Tập đoàn FLC trao tặng 6 nhà văn hóa cho xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn

(GDVN) - FLC mong muốn được sẻ chia với những khó khăn của xã Quảng Cư bằng cách đóng góp một phần nhỏ bé nhằm nâng cao đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể : Xây dựng các phong trào gắn với từng tổ chức.

Chiều ngày 26/10, Đoàn công tác do đồng chí Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể về tình hình hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố năm 2017, định hướng hoạt động công tác năm 2018. Cùng đi có các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố;...