Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Phường Quảng Cư - Thành phố Sầm Sơn - Tỉnh Thanh Hoá

LỄ RA MẮT CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU TỔ DÂN PHỐ CÔNG VINH PHƯỜNG QUẢNG CƯ – SẦM SƠN

Đăng lúc: 08:48:51 20/12/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 19/12/2023 hội người Cao tuổi Tổ dân phố Công Vinh – phường Quảng Cư tổ chức Lễ ra mắt công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau.

LỄ RA MẮT CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU TỔ DÂN PHỐ CÔNG VINH - PHƯỜNG QUẢNG CƯ – SẦM SƠN

Căn cứ Kế hoạch số 07/KH-HNCT ngày 28/12/2020 của hội NCT tỉnh Thanh Hóa về việc thực hiện đề án xây dựng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025 và giao chỉ tiêu thành lập CLB năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Lễ ra mắt: Về lãnh đạo Hội thành phố Đ/c Đinh Sỹ Mạc - Chủ tịch hội người cao tuổi thành phố. Về lãnh đạo phường Quảng Cư Đ/c: Nguyễn Văn Biên - Phó bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch HĐND phường; Đ/c Vũ Như Hưng - UVBTV, phó chủ tịch HĐND phường; Đ/c Vũ Đức Nghĩa – UVBTV, chủ tịch MTTQ phường; Đ/c Trần Thị Minh – Phó chủ tịch UBND phường. Về dự Lễ ra mắt còn có các ông, bà trong ban TV đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, 10 tổ trưởng TDP, các ông, bà chi hội trưởng chi hội NCT và toàn thể các ông bà hội viên hội người cao tuổi TDP Công Vinh về dự đông đủ.
          tại buổi lễ các đại biểu nghe công bố QĐ thành lập và thông qua quy chế hoạt động CLB; theo QĐ thành lập gồm 5 thành viên, CLB được thành lập với mục đích hỗ trợ giúp nhau những hoàn cảnh khó khăn.

Hôm nay:
Hôm qua: