Phường Quảng Cư - Công ty Cổ phần xây dựng Sơn Trang: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nam

Đăng lúc: 15:41:04 14/11/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 08/11, Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Quảng Cư phối hợp với Công ty Cổ phần xây dựng Sơn Trang tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nam, vợ liệt sỹ Vũ Bá Xuân ở khu phố Minh Cát, phường Quảng Cư đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Phường Quảng Cư - Công ty Cổ phần xây dựng Sơn Trang : Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nam

Ngôi nhà đựơc xây dựng trên diện tích 41m2, với tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần xây dựng  Sơn Trang hỗ trợ 80 triệu đồng. Số tiền còn lại do con cháu trong gia đình giúp đỡ.

Được sự giúp đỡ về tiền, công lao động của Công ty Cổ phần xây dựng Sơn Trang, người thân và sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, Sau 2 tháng thi côngđến nay ngôi nhà đã hoàn thành bàn giao cho gia đình bà Nguyễn thị Nam. Ngôi nhà tình nghĩa là hoạt động thiết thực thể hiện “Đạo lý uống nước nhớ nguồn” động viên, khích lệ gia đình chính sách ổn định cuộc sống.

Phương Xoan
Nguồn http://samson.thanhhoa.gov.vn