TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ SẦM SƠN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI PHƯỜNG QUẢNG CƯ TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 9, HĐND THÀNH PHỐ KHÓA X.

Đăng lúc: 20:59:09 22/11/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 22/11/2023, Tổ đại biểu HĐND thành phố được bầu tại đơn vị phường Quảng Cư gồm các đ/c: Nguyễn Việt Hưng, Ủy viên BTV thành ủy, trưởng công an thành phố; đ/c Phạm Gia Ất, thành ủy viên, chủ tịch hội nông dân thành phố; đ/c Nguyễn Thị Phương Thanh, Chánh văn phòng HĐND – UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Quảng Cư trước kỳ họp thứ 9, HĐND thành phố khóa X, Nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự Hội nghị có đ/c Trần Văn Hưng, Thành ủy viên, bí thư Đảng bộ phường; Đ/c Trần Văn Mười, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, ban thường trực Ủy ban MTTQ phường; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ chuyên môn và đông đảo cử tri phường Quảng Cư.

Tại hội nghị có 06 ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến các ông, bà HĐND thành phố liên quan đến vấn đề dân sinh tại các khu tái định cư trên địa bàn phường như: Điện lưới, nước sạch tại các dự án taí định cư đường Đông tay 2, đường Bùi Thị Xuân, đường Cường Thành...và một số tuyến đường chưa làm, làm mà không có nắp cống...Sau khi nghe các ý kiến của cử tri. Đ/c Vũ Tiến Giang, Chủ tịch UBND phường đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền phường; Đại diện Tổ HĐND thành phố Ông Phạm Gia Ất đã tiếp thu và giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri.

19673