UBND PHƯỜNG QUẢNG CƯ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH QP – AN QUÝ I. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM QUÝ II.

Đăng lúc: 16:47:09 04/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 03/4 UBND phường Quảng Cư tổ chức hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - chính trị, quốc phòng – an ninh quý I; Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II và tổng kết công tác tuyển quân năm 2024 và phương hướng tuyển quân năm 2025.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Trần Văn Hưng – Uỷ viên BCH đảng bộ thành phố; Đ/c Vũ Tiến Giang – Phó bí thư  -  Chủ tịch UBND phường chủ trì. Sau khi Hội nghị lắng nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện KT – CT, QP – AN quý I năm 2024 và phương hương nhiệm vụ trọng tâm quý II.

Hội nghị có 07 ý kiến tham gia của các tổ chức chính trị - xã hội, các ông, bà Bí thư, tổ dân phố. Với nhưng ý xác thực, trọng tâm vào bản dự thảo phương hương nhiệm vụ trọng tâm quý II.