ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG – HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG QUẢNG CƯ

Đăng lúc: 15:20:36 27/12/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 22/12/2023, UBND, Hội Nông dân phường Quảng Cư tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi; Tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG – HỘI NÔNG DÂN

PHƯỜNG QUẢNG CƯ

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Đ/c Phạm Gia Ất – TUV, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố; Đ/c Trần Văn Hưng – TUV, Bí thư Đảng ủy phường; Về tham dự hội nghị còn có các Đ/c Trường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các tổ chức chính trị - xã hội, các Ông, bà Bí thư, Trưởng các TDP, BCH các chi hội Nông dân 10 TDP, các tập thể, cá nhân Nông dân giỏi trên toàn phường về dự đông đủ.

Tại hội nghị Đ/c Phạm Gia Ất – Chủ tịch Hội nông dân thành phố; Đ/c Trần Văn Hưng – Bí thư đảng ủy phường đã phát biểu và đánh giá cao những thành tích mà Hội nông dân Phường đạt được trong năm 2023, đồng thời cũng chỉ đạo Hội nông dân phường cần phát huy tinh thần hơn nữa, tập trung đưa công nghệ thông tin, máy móc hiện đại vào trong sản xuất, kinh doanh của các hộ gia đình kinh doanh sản xuất. Cần áp dung khoa học công nghệ vào kinh doanh du lịch, kinh doanh du lịch là nền kinh tế mũi nhọn của địa phương, cũng như toàn thành phố.

19492