ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUẢNG CƯ LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHỊ BỘ QUÂN SỰ

Đăng lúc: 15:17:30 27/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 21/12/2023, Đảng bộ phường Quảng Cư tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chị bộ Quân sự phường. Về dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Văn Thi UVBTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố; Đ/c Lê Thị Nhung, Phó BTC thành ủy, về dự có các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND cán bộ công chức chuyên môn phường, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy và toàn thể các Đảng viên Chi bộ Quân sự phường.

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUẢNG CƯ

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHỊ BỘ QUÂN SỰ

Chi bộ Quân sự phường Quảng Cư được thành lập theo Quyết định số 184/QĐ-ĐU với 09 đảng viên. Đ/c Trần Văn Hưng – TUV, Bí thư Đảng ủy phường được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Quân sự phường, đ/c Vũ Đình Ca, Trưởng quân sự phường giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ.

Tại buổi Lễ. Đ/c Nguyễn Văn Biên – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu và giao nhiệm vụ. Việc thành lập Chi bộ nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và nầng cao chất lượng lực lượng dân quân cơ sở, góp phần cũng cố nền Quốc phòng toàn dân và thế trận an ninh nhân dân.