Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Phường Quảng Cư - Thành phố Sầm Sơn - Tỉnh Thanh Hoá

Đăng lúc: 20:11:04 06/11/2023 (GMT+7)

Thời gian gần đây, hoạt động góp tiền phường (hay còn gọi là chơi huị biêu, họ) mất khả năng thanh toán có chiều hướng gia tăng. Tại một số địa phương trong tỉnh đã xảy ra các vụ vỡ phường, hụi với số tiền lên đền hàng chục tỷ đồng. Dẫn đến nhiều người nợ nần chồng chất, mất nhà, mất tài sản thế chấp, hạnh phúc gia đình tan nát trước những món nợ khổng lồ, để lại hậu quả khó lường, thậm chí có người vì quá cùng cực, uất ức, túng quẫn đã tự tử... làm ảnh hưởng đến tình hình ANTT, dễ nãy sinh mâu thuẫn, phát sinh các loại tội phạm như Cô ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cưỡng đoạt tài sản..

Hôm nay:
Hôm qua: