Chào mừng các bạn đến với Trang tin điện tử Phường Quảng Cư - Thành phố Sầm Sơn - Tỉnh Thanh Hoá

Xã Quảng Minh: Ra mắt HTX dịch vụ vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 14:53:44 06/11/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 1/11, Hội LHPN thành phố tổ chức hội nghị ra mắt hợp tác xã dịch vụ vệ sinh môi trường xã Quảng Minh. Đây là đơn vị thứ 3 trên địa bàn thành phố thành lập HTX dịch vụ vệ sinh môi trường.

Các thành viên hợp tác xã dịch vụ vệ sinh môi trường xã Quảng Minh

Hợp tác xã dịch vụ vệ sinh môi trường xã Quảng minh được thành lập với 10thành viên, vốn điều lệ ban đầu 100 triệu đồng. Ngành nghề kinh doanh: dịch vụ thu gom rác thải, cung cấp các sản phẩm tẩy rửa khu vực vệ sinh.

Tại hội nghị ra mắt hợp tác xã đã thông qua điều lệ hoạt động của hợp tác xã với 5 chương, 29 điều nêu rõ mục tiêu hoạt động, ngành nghề sản xuất kinh doanh, dịch vụ; quyền và nghĩa vụ của các thành viên hợp tác xã, cơ cấu tổ chức quản lý, tài sản, tài chính và các điều khoản thi hành. Các thành viên HTX cam kết thực hiện tốt công tác dịch vụ nông nghiệp và vệ sinh môi trường, đồng thời là những tuyên truyền viên tích cực cho hội viên, phụ nữ và nhân dân nâng cao nhận thức, hành động bảo vệ môi trường tại khu dân cư, có ý thức phân loại rác tại nguồn, sử dụng các loại lá, túi giấy và các vật phẩm thân thiện với môi trường thay thế túi ni-lon...

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng HTX vệ sinh môi trường xã Quảng Minh 2 xe tay đẩy chuyên chở rác.

Sau lễ ra mắt, thành viên của HTX đã ra quân dọn vệ sinh các tuyến đường tự quản, khu vực bờ biển, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, thực hiện tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Hôm nay:
Hôm qua: