TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUẢNG CƯ

Đăng lúc: 17:17:59 08/12/2023 (GMT+7)

UBND phường Quảng Cư tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng cho Ban chỉ đạo, các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường.

TẬP HUẤN CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG QUẢNG CƯ

Thực hiện công văn số 6065/UBND –VP ngày 06/12/2023 của UBND thành phố Sầm Sơn. Về việc phối hợp tổ chức phổ biến tập huấn, bồi dưỡng thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn thành phố Sầm Sơn năm 2023.

Về tham dự lớp Tập huấn có Đ/c Trần Văn Hưng – Thành ủy viên, bí thư Đang bộ phường; Đ/c Nguyễn Văn Biên – Phó bó thư Thường Trực; Đ/c Vũ Tiến Giang – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường; Về tham dự còn có các đ/c thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức trính trị xã hội, các ông, bà bí thư, tổ trưởng TDP, trạm y tế, công an phương, BCĐ và các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn phường.